việc làm xây dựng 24h

Bài viết gần đây

Việc Làm
24/06/2022

Hướng dẫn chi tiết về cách chuẩn bị hồ sơ xin việc shipper

Hồ sơ xin việc shipper gồm những gì? Cần phải chuẩn bị ra sao và lưu ý những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Việc Làm
24/06/2022

Thư ký công trình là gì? Công việc của thư ký công trình gồm những gì?

Thư ký công trình là gì? Thư ký công trình làm những công việc gì? Cần những tố chất nào để trở thành thư ký công trình? Mức lương của thư ký công trình.

Việc Làm
05/05/2022

Mẹo hay để sở hữu hồ sơ xin việc Sacombank thu hút

Hồ sơ xin việc Sacombank có vai trò quan trọng với tương lai sự nghiệp của bạn tại ngân hàng này. Vì vậy, đừng ngại đầu tư tỉ mỉ cho hồ sơ xin việc nhé.

Việc Làm
26/02/2022

Cách làm hồ sơ xin việc lái xe taxi Vinasun chuẩn nhất

Hồ sơ xin việc lái xe taxi Vinasun làm như thế nào? Nội dung trong hồ sơ xin việc lái xe taxi vinasun có gì? đọc bài viết của vieclamxaydung24h.com ngay!

Việc Làm
16/02/2022

Khám phá chi tiết bộ hồ sơ xin việc Highlands Coffee cực chuẩn

hồ sơ xin việc highlands coffee có ứng dụng như thế nào? bao gồm những loại tài liệu gì? chuẩn bị hồ sơ xin việc highlands coffee đầy đủ, click xem ngay

Việc Làm
25/12/2021

Những giấy tờ có trong túi hồ sơ xin việc mà bạn cần biết

Túi hồ sơ xin việc là gì? Có gì trong túi hồ sơ xin việc? Các loại giấy tờ trong túi hồ sơ xin việc là gì? Đọc bài viết của vieclamxaydung24h.com để biết!

Việc Làm
26/02/2021

Bạn thấy thỏa mãn nhất và ít thỏa mãn nhất trong công việc trước đây

Bạn cảm thấy thỏa mãn nhất và ít thỏa mãn nhất trong công việc trước đây? Sau đây sẽ là hướng dẫn để bạn có thể trả lời câu hỏi phỏng vấn một các xuất sắc.

Việc Làm
20/11/2019

Cùng điểm qua những công trình vĩ đại nhất của Trung Quốc

Trung Quốc là đất nước rộng lớn, nơi hội tụ nhiều nét tinh hoa. Riêng về kiến trúc, những công trình vĩ đại của Trung Quốc đã tạo được ấn tượng mạnh...

Việc Làm
19/11/2019

Những công trình kiến trúc cổ kính tại Việt Nam đẹp nhất

Khi khám phá Việt Nam du khách sẽ được tham quan rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, bên cạnh đó cũng có những kiến trúc cổ đẹp để du lịch. Tìm hiểu ngay

Việc Làm
19/11/2019

Các công trình kiến trúc nổi tiếng nhất tại Hà Nội hiện nay

Việt Nam là một trong những điểm đến nổi tiếng với các công trình kiến trúc vô cùng đặc biệt. Vậy đâu là các công trình kiến trúc đặc biệt tại Hà Nội?

Việc Làm
19/11/2019

Các công trình kiến trúc nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Các công trình nổi tiếng trên thế giới hiện nay có địa điểm nào đẹp? Bài viết sau đây chia sẻ bạn những điểm đến du lịch dành cho những ai đảm mê phượt.

Việc Làm
15/11/2019

Những điểm đặc sắc và giá trị nhất của nền kiến trúc Hy Lạp cổ đại

Đến nay, kiến trúc Hy Lạp cổ đại vẫn là nền kiến trúc độc đáo. Nó mang những nét đẹp riêng dẫu cho thế giới cũng như nền kiến trúc không ngừng phát triển.