việc làm xây dựng 24h

Hồ sơ xin việc Now và bí quyết chuẩn bị hiệu quả ít người biết

By   admin    19/04/2022

Khi được hỏi đâu là đơn vị vận chuyển đồ ăn nhanh và tốc độ nhất hiện nay bạn sẽ nghĩ tới thương hiệu nào? Now có lẽ là câu trả lời không thể nào hợp lý hơn. Hiện nay nhiều bạn trẻ. đặc biệt là sinh viên đang có xu hướng tìm việc làm để kiếm thêm thu nhập, chạy Now sẽ là một gợi ý không tồi nhưng cần phải đảm bảo có hồ sơ xin việc hoàn chỉnh. Hồ sơ xin việc Now cần chuẩn bị như thế nào không phải ai cũng biết, vì vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm bắt thông tin bạn quan tâm nhé.

1. Vai trò của hồ sơ xin việc Now

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng của các hãng xe công nghệ trong đó có Now luôn ở mức cao thế nhưng các ứng viên vẫn không thể sở hữu việc làm vì một số vướng mắc nhất định trong khâu chuẩn bị hồ sơ.

Thực tế cho thấy các ứng viên không đáp ứng được yêu cầu có một bộ hồ sơ xin việc chuẩn đều không tìm được việc làm phù hợp đến từ đơn vị Now. Vậy nên hồ sơ xin việc đóng vai trò hết sức quan trọng đến việc ra quyết định của nhà tuyển dụng.

Vai trò của hồ sơ xin việc Now
Vai trò của hồ sơ xin việc Now

Bên cạnh đó, có hồ sơ xin việc và những giấy tờ cần thiết, ứng viên của Now sẽ có cơ hội bày tỏ nguyện vọng, mong muốn cũng như những ưu điểm của bản thân về vị trí đang ứng tuyển. Đồng thời đây cũng là căn cứ duy nhất để nhà tuyển dụng Now chú ý tới bạn và tuyển dụng.

Hồ sơ xin việc Now sẽ được thiết lập như thế nào, hẳn đây sẽ là mối quan tâm lớn của nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu tìm việc làm thêm. Vậy không để các bạn chờ lâu, sau đây sẽ là thông tin chi tiết về cách chuẩn bị hồ sơ xin việc Now, mời bạn theo dõi.

2. Hướng dẫn chi tiết từ A - Z cách chuẩn bị hồ sơ xin việc Now

Không khó để bạn lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng Now nhưng cần phải có bí quyết. Ngoại trừ những giấy tờ không cần kê khai, những giấy tờ còn lại đều đòi hỏi phải thận trọng với những thông tin đưa ra. Sau đây vieclamxaydung24h.com sẽ mách bạn bí quyết từ A - Z để có bộ hồ sơ xin việc vào Now hoàn hảo nhất.

2.1. Chuẩn bị Sơ yếu lý lịch xin vào Now

Chuẩn bị Sơ yếu lý lịch xin vào Now
Chuẩn bị Sơ yếu lý lịch xin vào Now

Cũng như những mẫu sơ yếu lý lịch khác, mẫu sơ yếu lý lịch xin việc tại Now cũng cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau đây:

- Nội dung thông tin đưa ra cần chính xác, trung thực và ngắn gọn

- Không bỏ sót bất cứ thông tin nào có trong gợi ý bởi vì đó đều là những thông tin thuộc nhu cầu khai thác của nhà tuyển dụng

- Với những thông tin không dành cho mình, đừng bỏ trống, thay vào đó là điền vào “KHÔNG” bạn nhé

So với những giấy tờ khác thì sơ yếu lý lịch chính là mẫu kê khai thông tin dài nhất, tuy nhiên khi trình bày bạn cần lưu ý nên tối giản thông tin bởi vì diện tích dành cho mỗi phần là rất hạn chế.

2.2. Cách chuẩn bị CV xin việc cho ứng viên Now

CV xin việc dành cho ứng viên Now không có nhiều khác biệt so với những mẫu CV ngành nghề hay đơn vị khác. Chủ yếu nó vẫn được cấu tạo từ các trường nội dung như Thông tin cá nhân, Mục tiêu, Trình độ học vấn, Kinh nghiệm hay Kỹ năng.

Cách chuẩn bị CV xin việc cho ứng viên Now
Cách chuẩn bị CV xin việc cho ứng viên Now

Một số thông tin khác cũng được xuất hiện như Tài lẻ, Tính cách, Người tham chiếu,...

Khi tạo CV xin việc Now, bạn cần làm rõ một số ưu điểm về kinh nghiệm như đã từng chạy xe, thông thuộc đường xá khu vực ứng tuyển,...

Bên cạnh đó, hãy nhấn mạnh kỹ năng về quan sát, sự thành thạo khi sử dụng ứng dụng công nghệ và khả năng nhạy bén, linh hoạt trong công việc,...

Chỉ cần làm rõ được những ưu điểm này thì khả năng được tuyển dụng là rất cao.

2.3. Đơn xin việc trong hồ sơ xin việc Now chuẩn bị thế nào?

Đơn xin việc trong hồ sơ xin việc Now chuẩn bị thế nào
Đơn xin việc trong hồ sơ xin việc Now chuẩn bị thế nào?

Xin việc vào Now với vị trí shipper thì khá đơn giản, yêu cầu không cao nhưng ứng viên vẫn phải làm bản thân mình trở nên nổi bật.

Cụ thể, hãy nói rõ nguyện vọng về công việc, nếu có thể hãy nêu ra định hướng trong tương lai để thuyết phục nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, nếu như bạn có phương tiện, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì nên trình bày rõ ràng để nhà tuyển dụng được biết.

Đơn xin việc trong hồ sơ xin việc Now không phải giấy tờ kê khai theo form, theo đó dễ gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng nếu như bạn biết cách trình bày.

Đừng bỏ qua những lưu ý vừa rồi khi chuẩn bị hồ sơ xin việc Now nếu muốn ứng tuyển thành công vào đơn vị này bạn nhé.

3. Đăng ký hồ sơ xin việc Now trực tuyến gồm những bước nào?

Vừa rồi là những bí quyết chuẩn bị hồ sơ trên giấy, Now có yêu cầu các ứng viên của mình phải đăng ký trên hệ thống online để dễ dàng quản lý. Vậy bạn sẽ phải thực hiện những bước nào để đăng ký thành công?

Theo như thông tin từ nhà tuyển dụng, các ứng viên khi đăng ký chạy Now cần hoàn thành bước đăng ký online theo quy trình 3 bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Kê khai thông tin trên website của Now

Kê khai thông tin trên website của Now
Kê khai thông tin trên website của Now

Những thông tin mà ứng viên của Now cần đăng ký trên hệ thống bao gồm: Địa chỉ, Họ tên, địa chỉ email, Số điện thoại,...

Tất cả những thông tin này đều là các trường được gợi ý sẵn, theo đó hãy quan sát thật kỹ để điền vào đó những nội dung theo yêu cầu, tránh trường hợp điền sai hoặc thiếu hệ thống sẽ không chuyển tới bước tiếp theo.

Tùy vào điều kiện của mỗi người mà bạn sẽ đăng ký chạy full hay part-time, nếu là full time thì ứng viên sẽ được nhận một mức lương cơ bản cùng với việc phải tuân theo một số yêu cầu của công ty đề ra.

Bước 2: Ứng viên của Now sẽ tiến hành làm bài Test kiểm tra đầu vào

Ứng viên của Now sẽ tiến hành làm bài Test kiểm tra đầu vào
Ứng viên của Now sẽ tiến hành làm bài Test kiểm tra đầu vào

Đề Test đầu vào gồm có 15 câu hỏi, tuy nhiên trước khi làm thì ứng viên của Now sẽ được theo dõi 3 video bao gồm các nội dung như Hướng dẫn cách sử dụng Now dành cho shipper; Quy trình giao và nhận đồ ăn chuẩn; Cách xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc.

Với 15 câu, bạn chỉ cần trả lời được 13 câu là đủ điều kiện trúng tuyển, trong trường hợp không hoàn thành đúng 13 câu thì bạn sẽ chờ bài test thứ 2 để làm lại.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục đăng ký tại văn phòng của Now

Các ứng viên đã vượt qua 13 câu hỏi từ bộ test của Now sẽ chú ý email của mình, phía Now sẽ gửi thư mời nhận việc vào địa chỉ này cho nên hãy theo dõi email thường xuyên để biết kết quả nhé.

Thời gian nhận email của Now thường rơi vào 4 tuần kể từ sau khi hoàn thành bài test và đủ điểm, trong mail nhà tuyển dụng đã ghi rất rõ những thông tin như địa điểm, thời gian và những giấy tờ cần thiết để các tài xế theo đó mà thực hiện.

Hoàn tất thủ tục đăng ký tại văn phòng của Now
Hoàn tất thủ tục đăng ký tại văn phòng của Now

Chỉ với 3 bước ngắn ngủi này là bạn đã có thể trở thành nhân viên của Now để gia tăng thu nhập. Tuy nhiên hãy cân nhắc giữa việc làm full hay part để nhận về những quyền lợi xứng đáng bạn nhé.

Chuẩn bị hồ sơ xin việc Now khá đơn giản, tuy nhiên đừng vì thế mà bạn lơ là hay bỏ qua các bất kỳ chi tiết nhỏ nào nhé. Hy vọng những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp các ứng viên sớm nhận được công việc ưng ý, làm việc hết mình để thu về tiền lương hấp dẫn.

5/5 (2 bình chọn)