việc làm xây dựng 24h

Tham khảo cách viết hồ sơ xin việc J&T chi tiết nhất

By   admin    16/03/2022

J&T hiện đang là một trong các nhà vận chuyển mạnh nhất tại Việt Nam thu hút nhiều ứng viên nhiệt huyết trẻ tuổi. Không chỉ hướng đến khách hàng nằm trong quốc gia mà họ còn có dịch vụ hướng đến mọi quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Vậy hồ sơ xin việc J&T cần chuẩn bị những gì để tạo được ấn tượng và có cơ hội vào đây làm việc. Hãy cùng vieclamxaydung24h.com tham khảo trong bài viết hết sức bổ ích sau đây để nắm rõ.

1. Tầm quan trọng của bộ hồ sơ xin việc J&T

Chắc chắn sẽ không ai là không biết tới J&T nếu như thuộc lĩnh vực chuyển giao nhận dùng tính năng công nghệ. Nhà vận chuyển này không chỉ hướng đến phục vụ khách hàng trong quốc gia mà nó còn vận chuyển đưa tối ưu dịch vụ vươn ra quốc tế nhất là một số quốc gia thuộc trong khu vực Đông Nam Á. Với J&T bạn luôn phải chuẩn bị thật kỹ một bộ hồ sơ xin việc J&T đầy đủ dù ứng tuyển vào vị trí nhân viên văn phòng hay nhân viên vận chuyển để nộp đến địa điểm giao dịch tuyển dụng. Hoặc một cách khác bạn có thể tiến hành nộp hồ sơ qua mạng với địa chỉ được yêu cầu trước đó của J&T để tham gia ứng tuyển.

Qua bộ hồ sơ xin việc thì phía nhà tuyển dụng J&T mới có thêm cơ sở chính xác xác thức để so sánh và đưa ra quyết định lựa chọn những ứng viên có năng lực phù hợp. Bên cạnh đó còn có các nhà vận chuyển uy tín khác không riêng gì J&T cũng sẽ khắt khe trong quy trình tuyển dụng ứng viên đặc biệt là vòng sơ loại này vì họ cho biết rằng chỉ khi ứng viên có đầy đủ giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ thì mới hiểu rõ được thông tin về ứng viên từ đó có nhận xét đánh giá chính xác không chọn nhầm hay bỏ sót bất cứ một ứng viên nào cả.

Hồ sơ xin việc JT
Hồ sơ xin việc JT

Hiện tại thì bên công ty J&T vẫn đang có nhu cầu tuyển nhiều vị trí công việc khác nhau ví dụ quản lý đội xe, nhân viên thu mua, nhân viên dịch vụ trực tuyến, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên giao hàng, PHP Developer, Chuyên viên bảo mật hệ thống, Nhân viên xử lý số liệu,... kèm theo đó là sự hấp dẫn về mức lương thu nhập đồng thời chế độ phúc lợi vô cùng đầy đủ theo đúng quy định riêng công ty và quy định của nhà nước. Từ đó bạn có thể cảm nhận cơ hội làm việc tại J&T rất rộng mở cho nên hãy cẩn thận từ khâu chuẩn bị hồ sơ xin việc nhé.

2. Cấu trúc và cách viết hồ sơ xin việc J&T

2.1. Cấu trúc hồ sơ xin việc J&T

Hồ sơ xin việc J&T theo như tìm hiểu thì cũng khá tương tự với các doanh nghiệp khác và vẫn có sự xuất hiện của mẫu cv xin việc, sơ yếu lý lịch và một số giấy tờ khác cần được công chứng. Khi tham gia ứng tuyển thì lời khuyên dành cho các ứng viên là đọc thật kỹ thông tin yêu cầu bên doanh nghiệp, hãy tìm lại bản tin tuyển dụng ban đầu nếu như chưa biết lấy thông tin yêu cầu này ở đâu nhé.

Cấu trúc hồ sơ xin việc JT
Cấu trúc hồ sơ xin việc JT

Đã xuất hiện trong bộ hồ sơ xin việc thì bất cứ một giấy tờ nào cũng cần phải kế khai thật đầy đủ, chính xác. Yếu tố này cho thấy sợ nghiêm túc, tôn trọng cũng như chuyên nghiệp của bạn để ghi điểm cho nhà tuyển dụng. Chúng sẽ sở hữu vai trò đặc điểm riêng biệt đối với mỗi loại giấy tờ khác nhau tuy nhiên nhìn chung thì toàn bộ đều hỗ trợ bạn làm bản thân nổi bật lên các ưu điểm. Vậy giấy tờ cần thiết kê khai trong hồ sơ xin việc J&T là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung tiếp theo.

2.2. Cách viết hồ sơ xin việc J&T chi tiết

2.2.1. Sơ yếu lý lịch

Bản sơ yếu lý lịch J&T có đặc điểm nổi bật nhất đó là thông tin cần kê khai rất nhiều trong đó không chỉ về lý lịch cá nhân mà thông tin gia đình của ứng viên cũng cần được đề cập đến và làm rõ. Hết sức chú ý vấn đề kê khai thông tin đầy đủ khi viết sơ yếu lý lịch trong hồ sơ xin việc ứng viên. Có thể hỏi trực tiếp cho phụ huynh nếu như bạn không nắm rõ để điền vào giấy tờ chính xác tuyệt đối.

Không chỉ chịu sự quản lý trong địa bản của doanh nghiệp nếu như thông tin trong mẫu sơ yếu lý lịch hồ sơ xin việc J&T không đúng sự thật thì bạn sẽ gây nên hậu quả hết sức nghiêm trọng và phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước Pháp Luật nhà nước. Thể hiện một số điểm mạnh của mình về kinh nghiệm, chứng chỉ bằng cấp được kê khai trong quá trình của bản thân, kỹ năng nổi trội chỉ cần có hiệu quả ứng dụng trong vị trí ứng tuyển là có giá trị rồi nhé.

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

2.2.2. CV xin việc

Điều quan trọng trong việc viết CV xin việc J&T là cần trình bày thông tin một cách ngắn gọn nhất có thể nhưng vẫn phải đầy đủ ý và đủ nội dung. Có câu hỏi nào thì bạn sẽ trả lời câu hỏi nhưng cần đi thằng vào trọng tâm không trình bày dài dòng, lan man làm nhà tuyển dụng khó chịu và mất đi sự tập trung.

Ứng viên có thể đưa ra chọn lựa chủ đạo trong tone nền màu đỏ với mẫu CV xin việc J&T hay chọn tùy thuộc theo các đặc điểm đối với từng vị trí ứng tuyển. Không được phép xuất hiện lỗi chính tả trong mẫu CV xin việc J&T nên ghi nhớ vì rất cao bạn sẽ bị loại ngay trong vòng chọn hồ sơ.

CV xin việc
CV xin việc

2.2.3. Đơn xin việc

Chiếm ưu thế hơn so với các giấy tờ còn lại vì đơn xin việc J&T vì nhà tuyển dụng có xu hướng sẽ đọc đơn xin việc đầu tiên. Nhà tuyển dụng rất hy vọng sự hấp dẫn phá cách tại mẫu đơn xin việc J&T trong hình thức truyền tải nội dung và gây thiện cảm thuyết phục họ. Do đó khi trình bày thì bạn hay ưu tiên những từ ngữ dễ hiểu, câu từ trong sáng, ấn tượng trong cách dùng từ nối, hành văn trôi chảy để nhận được sự thiện cảm nhiều.

Ứng viên nên xáy quay vị trí ứng tuyển khi viết đơn xin việc J&T, nếu như có thể thì nên dùng một số thuật ngữ chuyên ngành đi kèm trong vị trí đề cập, nó sẽ phát huy hiệu quả hơn rất nhiều. Không nên trình bày quá nhiều các vấn đề về bản thân kỹ năng, kinh nghiệm bằng cấp trong đơn xin việc J&T. Hãy nhấn mạnh về việc bạn sẽ cố gắng ra sao để hoàn thiện tốt nhiệm vụ công việc được giao nếu như chưa có kinh nghiệm. Đối tượng được chú ý là những sinh viên năng động nhiệt huyết nếu như biết cách thể hiện bản thân.

Đơn xin việc
Đơn xin việc

3. Một số chú ý

HÌnh thức trình bày rất quan trọng khi làm hồ sơ xin việc tại J&T, không nên xem thường nó vì biết đâu chính nó sẽ là lý do khiến bạn không được nhà tuyển dụng lựa chọn. Cần chuẩn bị cho bản thân một bức ảnh sắc nét, đẹp với nét mặt nghiêm túc. Chú ý trong việc chọn ảnh cần sự gọn gàng tóc tai, chụp ảnh chính diện khuôn mặt, không nên cười quá tươi việc nhận diện trở nên khó khăn. Cần phải mặc phù hợp trang phục khi chụp ảnh, để an toàn thì tốt nhất bạn hãy mặc áo sơ mi. Xếp gọn gàng ngăn nắp giấy tờ sau đó mới thực hiện việc bỏ vào trong bìa hồ sơ xin việc, cần chú ý bước kiểm tra số lượng đầy đủ nếu bạn nộp hồ sơ online tới J&T trước khi gửi nhé.

Một số chú ý
Một số chú ý

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về hồ sơ xin việc J&T. Hy vọng qua bài viết này bạn tránh được các lỗi cần chú ý để có một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh có cơ hội trúng tuyển trở thành một trong những thành viên của đại gia đình J&T Express Việt Nam. Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi vieclamxaydung24h.com và hẹn gặp lại trong những nội dung thú vị tiếp theo trong thời gian tới nhé.

5/5 (2 bình chọn)